Sử Dụng Túi Zipper-Tối Ưu Hóa Không Gian Tủ Lạnh!

Sử Dụng Túi Zipper-Tối Ưu Hóa Không Gian Tủ Lạnh!

Chiếc tủ lạnh là một trong số những vật dụng thân thuộc với mỗi gia đình, tầm quan trọng của nó là không thể bàn cãi nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng sao cho đúng, và đặc biệt là tận dụng tối đa không gian của tủ lạnh và kiểm soát “mùi” của đồ ăn cũng là một bài toán khó. Với những anh chàng bừa bộn hay cô nàng lộn xộn, một chiếc tủ lạnh có dung tích bằng một chiếc container chưa chắc hẳn đã đủ cho mức độ bừa bãi và ẩu đoảng của mình.

siêu tiện lợi với nhiều kích cỡ túi zipper khác nhau.

Với túi Zipper của HTV, giải pháp cho một tủ lạnh ngăn nắp, không mùi hoàn  toàn có thể thực hiện dễ dàng và tiện lợi. 

Với cấu tạo an toàn, chắc chắn và bền bỉ, đặc biệt có phần khóa kéo kín tại phần trên của túi Zipper, Đồ ăn luôn được bảo quản một cách tốt nhất, việc lọt một chút mùi ra tủ lạnh khó có thể xảy ra.

cực kì gọn gàng và an toàn với khả năng chống nước hoàn hảo!

Tận dụng khả năng có thể nằm ngả nằm nghiêng trên tất cả các địa hình, việc tối ưu hóa không gian tủ lạnh trở nên dễ dàng hơn hết. 

Nói chung, túi zipper là một sản phẩm vô cùng có ích, đặc biệt là những nàng nội trợ thân yêu. Chần chừ gì mà không đến ngay HTV để sắm cho mình những chiếc túi zipper nhiều kích cỡ và tiện ích- luôn rẻ hơn giá thị trường từ 5-10%!

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh