Tìm hiểu về mẫu túi zipper giấy kraft

Tìm hiểu về mẫu túi zipper giấy kraft

Trên thị trường hiện nay, túi zip giấy kraft là một trong những mẫu mã bao bì giấy mới xuất hiện, nhưng đã được sử dụng rộng rãi cho các sản phẩm hàng hóa ngày nay. Vậy túi zip giấy kraft là loại túi như thế nào, nó có mấy loại và được ứng dụng vào cuộc sống thực tế ra sao?

Mẫu túi zip giấy kraft là gì?

Đúng như tên gọi của mình, chất liệu để sản xuất nên loại túi zip giấy kraft, chính là giấy kraft. Thay vì có có quai xách giống như những kiểu túi giấy thông thường khác trên thị trường, loại túi này lại được tích hợp khóa bấm, vuốt mép ở phía trên với vai trò chủ yếu là để bảo quản thực phẩm bên trong.

Mỗi một sản phẩm túi giấy đều có những thế mạnh khác nhau, ở túi zip giấy kraft ưu điểm của nó là:

  • Có khả năng bảo quản sản phẩm tốt, an toàn và kín hơi. Tránh các sự tác động từ yếu tố không khí.
  • Túi zip giấy kraft có độ bền rất tốt, nếu không có sự can thiệp của vật nhọn, khó lòng có thể xé rách nhờ vào lớp màng đã được ép vào mặt trong của túi.
  • Chất liệu giấy là chính, nên túi rất mỏng và nhẹ.
  • Bề mặt giấy cho phép người sử dụng in ấn nhiều màu sắc, hình ảnh khác nhau giúp cho việc quảng bá thương hiệu/sản phẩm tốt hơn.

Ứng dụng của túi zip giấy kraft

So với các loại túi zipper khác được ứng dụng rộng rãi hơn, thì ở loại túi zip giấy kraft được sử dụng chủ yếu để đựng các thực phẩm khô như các loại hạt/đậu, cafe, các loại hoa khô dùng pha trà…

Những ứng dụng khác của loại túi này đa phần là để đựng bỏng ngô, đựng hoa quả, thức ăn trong tủ lạnh, những linh phụ kiện nhỏ, một số túi được cách tân dùng rất tốt trong việc chứa đựng các loại nước uống giải khát, đựng điện thoại khi đi bơi…

Các loại túi zip giấy kraft thông dụng hiện nay

Ở thời điểm hiện tại, những mẫu túi zip giấy kraft không chỉ dừng lại ở kiểu dáng thiết kế thông thường, với sự phát triển công nghệ hiện đại, túi zip giấy kraft nay đã được in ấn khá đẹp mắt, cùng với đó là khả năng bảo quản lâu, tạo nên tính thẩm mỹ nhất định cho sản phẩm.

Khi được sử dụng để đựng các loại sản phẩm hàng hóa, túi zip giấy kraft sẽ được in ấn với những mẫu thiết kế phong phú, có thể in ấn hình ảnh hay đơn giản chỉ là túi trơn cũng đã rất thu hút ánh mắt người xem.

Trên thị trường Việt Nam, có hai kiểu túi zip giấy kraft được gia công và in ấn cơ bản, đó là:

  • Túi đáy phẳng: Hay còn được gọi đúng hơn là túi không có đáy, hai lớp giấy ở phần đáy sẽ được gắn lại với nhau một cách chặt chẽ, nhằm đảm bảo cho việc chứa đựng sản phẩm không bị rơi ra ngoài. Song song với đó còn tạo ra độ kín nhất định. Thông thường, kiểu túi zip giấy kraft đáy phẳng sẽ thích hợp khi để nằm, xếp chồng tạo ra sự tiện lợi khi được bài trí trong siêu thị, lúc trưng bày, giới thiệu mặt hàng.
  • Túi giấy có đáy: Hiện nay có 2 loại đáy chính, một là đáy vuông và hai là kiểu đáy đặc biệt. Loại túi đáy vuông cũng giống như những sản phẩm túi giấy thông dụng khác trên thị trường, còn với loại túi có đáy đặc biệt thì gần như giống với đáy phẳng nhưng ở phần đáy có thêm lớp giấy để tạo ra độ phồng, tăng thêm khả năng chứa đựng nhưng đồng thời có thể tự đứng vững.

Như vậy, chắc hẳn rằng thông qua bài viết này bạn đã biết được túi zip giấy kraft là loại túi gì và được sử dụng ra sao rồi đúng không. Nếu có nhu cầu sử dụng túi zip giấy kraft, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất hiện nay.

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh