Túi Zipper Đáy Đứng Có Nên Đựng Đồ Uống?

Túi Zipper Đáy Đứng Có Nên Đựng Đồ Uống?

Đa phần các thực phẩm dạng lỏng hiện nay như cafe, trà sữa, sinh tố… đều được đựng trong hộp nhựa truyền thống. Việc sử dụng hộp nhựa vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của một vật chứa cần thiết nhưng “thường thường” và “không có gì nổi bật”. Việc sử dụng túi Zipper đáy đứng thay thế hộp nhựa đang trở thành một lựa chọn tích cực, tuy điều đó hoàn toàn khác với phần còn lại nhưng nó mang lại sự thú vị và cảm hứng bất tận cho người sử dụng.

Vậy so với hộp nhựa truyền thống thì túi Zipper đáy đứng có gì vượt trội hơn? 

  • An toàn và bền: yếu tố an toàn được đặt lên hàng đầu bởi sức khỏe con người là quan trọng nhất, Túi Zipper đáy đứng làm từ nhựa nguyên sinh và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo sợ vấn đề gì cả. “Bền” vô đối, chỉ cần cầm và xé thử túi zipper đáy đứng một lần, bạn có thể thấy nó bền như thế nào, để đồ uống thôi chứ để quả bom cũng bảo quản được( đùa thôi đừng làm thật tội em:#)
  • Túi Zipper đáy đứng tiện dụng: mọi thứ trong túi zipper không thể ra ngoài nếu túi đang khóa, bạn hoàn toàn có thể mang thức uống đi rất xa mà không lo chất lượng sản phẩm bị giảm. hơn nữa, đáy túi được thiết kế dạng phẳng nên việc túi đứng trên địa hình là điều hiển nhiên.
  • Thế tích túi lớn hơn đựng nhiều hơn: rõ ràng với “en nờ” kích thước túi để lựa chọn, nếu như bạn thích “bự”, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng, ai mà không thích một ly trà sữa khủng với trân châu và thạch thật nhiều nhỉ!
  • Đẹp và thỏa sức sáng tạo: túi Zipper đáy đứng đáp ứng đủ tiêu chuẩn về phần nhìn, một chiếc túi thú vị và đẹp mắt nếu như bạn in thêm họa tiết của riêng bạn, đôi khi chỉ một cái logo có trong giấc mơ của bạn chẳng hạn.

Take away với túi Zipper đáy đứng chắc chắn sẽ trở thành một xu thế trong tương lai, đừng chần chừ, hãy mua ngay túi zipper đáy đứng tại HTV và chuẩn bị riêng cho mình những ý tưởng kinh doanh hợp lí nhất. Làm giàu với một phong cách mới là hoàn toàn có thể…

Hoàng Thiên Vũ là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp túi zipper nhiều kích cỡ khác nhau theo yêu cầu khách hàng tại TPHCM và các tỉnh, thành phố lân cận và trên toàn quốc, đa dạng mẫu mã, chất lượng đạt chuẩn.

Cam kết giá thành luôn rẻ hơn thị trường từ 5 – 10%.

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh