Túi Zipper đáy đứng và túi Zipper thường khác nhau ra sao

Túi Zipper đáy đứng và túi Zipper thường khác nhau ra sao

Túi Zipper thường là loại xuất hiện trên thị trường đầu tiên, không lâu sau đó túi Zipper đáy đứng ra đời, nó được xem là loại nâng cấp từ túi zipper thường với nhiều thế mạnh ấn tượng hơn hẳn, nhờ đó mà đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dân tốt hơn.

Dù vậy, túi zipper thường chưa chắc đã mất đi chỗ đứng của mình, bởi nó sở hữu hàng loạt những thế mạnh riêng biệt. Vậy để biết được nên sử dụng loại túi nào thích hợp nhất cho công việc của mình, hãy cùng nhau khám phá những thông tin sau đây.

Điểm giống nhau?

Túi zipper đáy đứng là phiên bản nâng cấp từ kiểu túi thường, nhưng vẫn được giữ nguyên vẹn những ưu điểm nổi bật của loại túi này, chính vì thế cả hai vẫn có những điểm chung như sau:

  • Về độ bền đẹp: Cả hai đều là loại túi được sản xuất từ chất liệu nhựa, vì thế mà có chất lượng tốt, độ dẻo dai cao. Hơn nữa, nó sở hữu độ trong suốt cao nên những sản phẩm đựng bên trong hai loại túi này vẫn rất nổi bật. Chính vì vậy, người dùng có thể chứa những sản phẩm trong loại túi này để quảng cáo, nó khá thu hút người mua đồng thời vẫn giữ được chất lượng hàng một cách tốt nhất.
  • Về độ an toàn: Vì được sản xuất từ chất liệu nhựa nguyên sinh, chính vì thế độ an toàn của 2 loại túi này khá cao, vì thế những thực phẩm sẽ được bảo quản tốt hơn. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến người ta sử dụng túi Zipper thường xuyên hơn hẳn.
  • Về tính tiện dụng: Cả hai loại túi đều có nhiều lựa chọn, mẫu mã phong phú, kích thước đa dạng, màu sắc khác nhau nên được tận dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau. Cùng với đó, thực phẩm và các linh kiện điện tử luôn được bảo quản tốt nhờ vào thiết kế miệng khóa trên thân túi.

Dù có khá nhiều điểm chung nổi bật như trên, nhưng túi Zipper đáy đứng vẫn có lợi thế nhờ những điểm thu hút sau đây.

Những ưu điểm vượt trội của túi Zipper đáy đứng

  • Về hình dáng: thông thường túi Zipper đáy đứng có đáy hình thon tròn nên chúng có thể đứng vững một cách dễ dàng trên các mặt phẳng, đây là điều mà tất cả các loại túi thông thường khác trên thị trường không thể nào làm được. Chính vì vậy, khi sử dụng túi đáy đứng việc trưng bày sản phẩm của bạn sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn của mọi người hơn.
  • Về tính năng, không chỉ được dùng để chứa thực phẩm, linh kiện máy móc… các loại túi đáy đứng còn chứa được cả những loại nước uống giải khát thay cho ly, cốc mà không đổ ra ngoài khi đi lại. Hiện nay, các quán trà sữa hay cafe đều tận dụng loại túi này để khách hàng mang đi, vừa tiện dụng lại có tính thẩm mỹ khá cao.
  • Về mục đích sử dụng: Nhờ khả năng đứng được trên mặt phẳng, nên việc dùng túi zipper đáy đứng để trưng bày sản phẩm là một ý tưởng khá hay, điều này sẽ tạo được sự tò mò và lạ mắt hơn hẳn.

Đó chính là ưu điểm mà túi Zipper đáy đứng và túi thường có thể đạt được, vậy nếu như có nhu cầu sử dụng sản phẩm này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tận hưởng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất hiện nay.

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh