Túi Zipper Đựng Thực Phẩm – Loại Nào An Toàn?

Túi Zipper Đựng Thực Phẩm – Loại Nào An Toàn?

– Với ưu điểm vượt trội là chắc chắn, kín đáo, ngăn cách hoàn toàn sản phẩm với môi trường bên ngoài không lo bị oxi hóa hay nhiễm khuẩn. Chính vì thế mà dùng túi Zipper đựng thực phẩm khá an toàn cho nhiều hộ gia đình cũng như cơ sở kinh doanh buôn bán đồ ăn vặt. Thực phẩm, thức ăn được đựng trong túi zipper cũng đảm bảo được độ khô thoáng, không lo bị ẩm mốc và giữ nguyên chất lượng ban đầu.

Dùng Túi Zipper Đựng Thực Phẩm An Toàn Hơn Túi Nilon 

tui-zipper-dung-thuc-pham-loai-nao-an-toan-2

Thay vì sử dụng bao bóng, túi nilon thông thường như trước đây. Hầu hết các doanh nghiệp, gia đình hay cơ sở kinh doanh đều ưu tiên sử dụng túi Zipper đựng thực phẩm. Bởi so với túi truyền thống, túi Zipper được xem là giải pháp bảo quản thực phẩm an toàn, tiện lợi và sang trọng hơn nhiều lần, đáp ứng nhu cầu ngày một cao về hình thức bao bì, tăng giá trị canh tranh cho doanh nghiệp.

Theo đó, so với túi nilon thường, túi Zipper có những ưu điểm vượt trội sau được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng để đựng thực phẩm:

  • Túi Zipper đựng thực phẩm an toàn.

Sử dụng túi nilon để đựng thực phẩm dự trữ trong tủ lạnh là thói quen xấu có thể gây ra những tác hại khôn lường đối với sức khỏe mà không phải ai cũng biết và tránh. Trong thành phần của các loại túi nilon tràn lan trên thị trường thường chứa chất hóa học BPA và DEHP. BPA là chất rất có hại đối với sức khỏe con người.

tui-zipper-dung-thuc-pham-loai-nao-an-toan-3

Trong khi đó, túi Zipper đa số đều được làm từ nhựa PE, loại nhựa không gây độc hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Chính vì vậy khi sử dụng để đựng thực phẩm, doanh nghiệp hoàn toàn có thể an tâm sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm khác nhau. Mặt khác, nhựa PE có khả năng chịu nhiệt cao, có thể sử dụng để đựng thực phẩm từ đông lạnh, khô cho đến thực phẩm nóng ở mức nhiệt độ cho phép.

tui-zipper-dung-thuc-pham-loai-nao-an-toan-3

  • Túi Zipper đựng thực phẩm hiệu quả

Túi Zipper có đặc tính trong suốt, kín khí, không dẫn điện, nhiệt, không thấm nước, không mùi, không tan trong các dung môi thông thường… Với những ưu điểm này giúp túi Zipper bảo quản thực phẩm tối ưu, hạn chế tình trạng hư hỏng, biến chất.

  • Túi Zipper đựng thực phẩm tiện lợi

Thiết kế nổi bật của túi Zipper là có “kéo miệng”. Đó có thể là thiết kế dán miếng hoặc khóa kéo. Tuy nhiên điểm chung của thiết kế này là mang lại sự tiện lợi cao khi sử dụng. Thiết kế kín giúp bảo quản thực phẩm bên trong không bị rơi, đổ ra ngoài từ thực phẩm dạng rắn, bột hay lỏng.

Không chỉ tiện lợi, thiết kế kín giúp thực phẩm bên trong ít bị tấn công bởi không khí, gió, bụi, vi khuẩn… đảm bảo thực phẩm tươi ngon, giữ trọn giá trị nguyên bản, đảm bảo hương vị khi đến tay người tiêu dùng.

  • Túi Zipper nâng cao giá trị sản phẩm

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, chắc chắn giúp nâng cao giá trị thương hiệu, sản phẩm cho doanh nghiệp. Mặt khác màu sắc in ấn trên túi Zipper đẹp mắt, sắc nét nên sẽ hỗ trợ quảng bá thương hiệu, sản phẩm tốt hơn đến người tiêu dùng. Chưa kể sau khi sử dụng, người tiêu dùng có thể tái sử dụng túi Zipper để đựng thực phẩm khác, thân thiện hơn với môi trường.

Các Loại Túi Zipper Đựng Thực Phẩm An Toàn Thông Dụng Nhất

Tùy thuộc vào sản phẩm của từng doanh nghiệp mà việc lựa chọn túi Zipper sẽ khác nhau. Ví dụ nếu thực phẩm của doanh nghiệp bạn ở dạng bột như tinh bột nghệ, bột sắn dây, cà phê bột, bột mì… nên ưu tiên chọn túi Zipper bấm mép miệng trong suốt, có thể chọn túi zipper bạc đáy đứng để tránh bột đổ ra ngoài Nếu thực phẩm ở dạng lỏng như trà sữa thì thiết kế khóa kéo hay bấm miệng đều được, tuy nhiên nên chọn dạng đáy đứng để tránh thực phẩm chảy ra ngoài khi di chuyển.

Nếu thực phẩm là rau củ quả tươi thì nên chọn túi Zipper dạng khóa kéo để tiện sử dụng, tái sử dụng lâu dài. Nếu thực phẩm ở dạng khô như khô gà, cơm cháy, các loại hạt… nên ưu tiên thiết kế trong suốt để người mua thấy được sản phẩm bên trong, kích thích mua hàng.

Tùy theo khối lượng mà bạn có thể liên hệ với đơn vị sản xuất để chọn kích thước túi khác nhau. Mặt khác để tăng hiệu quả quảng bá, doanh nghiệp có thể in ấn ở trên túi Zipper về tên thương hiệu, thành phần hay hướng dẫn sử dụng, các hình ảnh đẹp mắt…

 

 

 

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh