Túi Zipper Và Tương Lai!

Túi Zipper Và Tương Lai!

Việc cân đo đong đếm giữa “được”“mất” khi sử dụng một sản phẩm nào đó là một điều hiển nhiên và là thước đo cho sự quyết định có sử dụng sản phẩm đó hay không. Đối với quý khách hàng khi sử dụng túi Zipper tại Hoàng Thiên Vũ (HTV) ” AN TÂM” là cảm giác quý khách hàng nhận được bởi những cái “được” mà HTV mang lại.

Chúng tôi không chỉ bán túi Zipper mà còn  cung cấp một giải pháp tương lai cho một thương hiệu mà quý khách hàng đang ấp ủ!

  • Một sản phẩm chất lượng: HTV là nơi sản xuất và nhập khẩu những sản phẩm túi Zipper giấy, túi Zipper bạc, túi Zipper pet…với tiêu chuẩn chất lượng đã được kiểm định, HTV tự hào là nơi bán túi Zipper uy tín nhất tại Việt Nam. 
  • Một mức giá cực tốt: Với việc sẵn sàng bán lẻ từ 1kg trở lên, chúng tôi hi vọng quý khách hàng tại HTV sẽ có một sản phẩm ưng ý mà giá cả phải chăng, hi vọng đó sẽ là bước đầu cho những hợp tác về sau này với HTV bởi Giá luôn luôn rẻ hơn thị trường từ 5- 10%.
  • Một sản phẩm đa năng: Túi Zipper thật sự là một sản phẩm của tương lai, với mẫu mã đa dạng và đẹp mắt, quý khách hàng có thể thỏa sức sáng tạo với túi Zipper để bảo quản thực phẩm, ngũ cốc, trà sữa, nước ép….miễn là quý khách muốn, túi Zipper mà HTV cung cấp hoàn toàn An Toàn với Sức khỏe và bền bỉ với thời gian.
  • Một phong cách riêng đầy cá tính: Việc in ấn hay thể hiện thương hiệu của mình qua một chiếc túi chất lượng là một cách làm sáng suốt, mang lại thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên khi khách hàng tiếp xúc sản phẩm. Túi Zipper của HTV là một ứng cử viên hoàn hảo cho hiện tại cũng như tương lai, hi vọng quý khách hàng làm ăn phát đạt khi sử dụng tui Zipper của chúng tôi.
  • Trách Nhiệm với môi trường:  khi “quá bền” trở thành rào cản, “bền” đồng nghĩa với “khó phân hủy” = ảnh hưởng đối với môi trường. Đó là quan niệm đúng nhưng khá tội nghiệp cho bản thân túi zipper cũng như người làm ra nó, túi Zipper làm bằng các nguyên liệu nguyên sinh, do đó khả năng tái chế của nó đạt mức “Good” nên nếu quý khách hàng ý thức thì túi Zipper là an toàn cho môi trường, hãy chịu khó “bỏ rác vào thùng” nhé!
  • Chúng tôi Trẻ và nhiệt huyết: “với đội ngũ hoàn toàn trẻ và năng động, quý khách hãy yên tâm vì dịch vụ của chúng tôi cũng trẻ và “thoáng” hơn những công ty khác mang lại, “vui vẻ khách đến, hài lòng khi khách đi” là mục tiêu mà chúng tôi hướng đến cho tất cả quý khách hàng!

Và điều cuối cùng chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng khi làm ăn với HTV: “phát tài phát lộc” và trở thành khách hàng thân thiết với HTV nhé!

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh