Túi Zipper đáy đứng – Vị cứu tinh mới của nhiều quán nước giải khát

Túi Zipper đáy đứng – Vị cứu tinh mới của nhiều quán nước giải khát

Không chỉ những cửa hàng tạp hóa, thực phẩm mới sử dụng túi Zipper, mà ngay đến cả các quán trà sữa ngày nay cũng rất ưa chuộng loại túi đáy đứng này dùng để đựng đồ uống dành cho người dùng mang đi, bởi loại túi này sở hữu kiểu dáng bắt mắt, lại khá chắc chắn.

Cứu tinh của trà sữa Take Away

Tại sao loại túi Zipper đáy đứng lại được nhiều người yêu thích đến như vậy, nó không chỉ phổ biến ở nhiều cửa hàng mà còn được nhiều quán nước take away tin tưởng chọn lựa.

Chắc hẳn rằng, không đơn thuần nó dừng lại ở việc chứa đựng đồ uống, mà nó còn sở hữu nhiều công dụng hơn thế nữa. Bởi ngày nay, thì trường trà sữa đang ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam, nhiều người với ý tưởng kinh doanh táo bạo đều hướng về việc mở quán trà sữa để phục vụ cơn sốt với món nước uống giải khát hấp dẫn này.

Cũng chính vì thế, nhiều hình thức phục vụ khác nhau đã bắt đầu ngấp nghé xuất hiện, đa phần có các loại như: phục vụ tại quán, take away, giao tận nhà… Để sánh kịp với các loại hình ngày càng đa dạng, túi Zipper đáy đứng cũng vì thế được sử dụng nhiều hơn, đây là một loại bao bì cứng cáp, thuận lợi cho việc mang đồ uống giải khát đi xa không sợ bị đổ như các loại ly truyền thống.

Hơn nữa, túi Zipper đáy đứng còn là kênh quảng cáo hữu hiệu dành cho các cửa hàng, bởi việc in tên thương hiệu của mình lên túi chưa bao giờ thật sự dễ đến thế. Nếu muốn liên hệ với cửa hàng của bạn, chỉ cần nhìn vào túi sẽ nhớ đến hình ảnh và cách thức liên hệ.

Ưu điểm không thể chối từ

Trên thực tế, nhiều người cho biết việc dùng ly nhựa để đựng trà sữa, đồ uống rất tốt, nhưng tại sao việc dùng túi Zipper lại làm họ cân nhắc. Chắc chắn rằng, với những lợi ích chúng tôi nêu ra sau đây cũng sẽ làm bạn thay đổi suy nghĩ.

Đầu tiên, xu hướng của giới trẻ hiện nay không chỉ muốn ngồi một chỗ thưởng thức đồ uống, với sự năng động và trẻ trung của mình họ cần những loại chứa đồ uống có thể di chuyển xa, loại túi Zipper có thể giúp bạn hoàn thành điều đó một cách dễ dàng. Dù là khách hàng khó tính nhất, cũng phải siêu lòng trước những dấu ấn độc đáo mà loại túi này mang đến.

Tiếp theo, sử dụng túi Zipper đựng trà sữa còn có những lợi ích như:

  • Dễ dàng mang đi xa
  • Dễ dàng sử dụng
  • Đựng được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau (trà sữa, cafe, nước ngọt, thức ăn…)
  • Được sản xuất từ chất liệu tuyệt đối an toàn
  • Dễ dàng bảo quản nếu chưa dùng hết (khóa lại để vào tủ lạnh là xong ngay)
  • Dễ dàng tạo sự khác biệt của riêng bạn trên từng bao túi
  • Và còn rất nhiều ưu điểm khác mà bạn chỉ có thể cảm nhận được khi trực tiếp sử dụng…

Trả lời

Close Menu
×

Cart

đặt hàng nhanh